Mẫu tờ rơi / Flyer DLP-FL-000390
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ rơi / Flyer DLP-FL-000390
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ rơi DLP-FL-000390 Với hiểu biết và chức năng không giới hạn của mình, công nghệ và các giải pháp điện tử thông minh đã trở thành công cụ hữu dụng đắc lực bậc nhất của con người, làm cho cuộc sống của ta dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy nên mẫu thiết kế với phong cách sáng tạo, độc đáo và trẻ trung, hiện đại từ cách bày trí bố cục hình ảnh sản phẩm tới kết hợp tone màu nền đen huyền bí nổi bật, khiến mẫu tờ rơi DLP-FL-000390 này thích hợp trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, công ty công nghệ cao... và là một giải pháp quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ thân thiện với người tiêu dùng, khi nhu cầu sử dụng thiết bị smart - device sẽ luôn luôn tăng trưởng và là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

 

Nhu cầu thực tế với tờ rơi, flyer

Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tờ rơi / flyer là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay tờ rơi / flyer nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của tờ rơi, flyer

Tờ rơi, flyer có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm).

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này