Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

03/04/2020 700

Đối với thuốc và dược phẩm, bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng thì bao bì cũng là yếu tố cần được quan tâm một cách đặc biệt. Tại sao lại nói vậy ư? Khi bạn chưa sủ dụng qua sản phẩm, nhưng với ấn tượng đầu tiên mà bao bì đem lại sẽ củng cố thêm phần nào niềm tin của bạn đấy. Thiết kế bao bì thuốc, thiết kế bao bì dược phẩm có vai trò vô cùng quan trọng tới sự phát triển của doanh nghiệp nhưng cũng tồn tại song song là thách thức.

Thiết kế bao bì thuốc, thiết kế bao bì dược phẩm nâng tầm vị thế doanh nghiệp

Về mặt lợi ích thì đây có lẽ là lợi ích hơn cả mà bao bì đem lại cho sản phẩm thuốc, dược phẩm. Một bao bì được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp, tỉ mỉ, in ấn chất lượng tốt với đầy đủ thông tin: tên thuốc, nơi sản xuất, chức năng, hạn sử dụng, thành phần,... sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hiểu và sử dụng hơn. Đây là bước đầu gây dựng ấn tượng của khách hàng với doanh nghiệp. Điều này khiến thông tin của doanh nghiệp in sâu trong tiềm thức của khách hàng.

Không đơn giản chỉ là cái vỏ bọc đựng bên ngoài mà thiết kế bao bì còn là đặc điểm để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác. Một bao bì được thiết kế nổi bật và đẹp mắt, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ rất rõ và nhanh chóng tìm ra được sản phẩm mà mình yêu thích giữa muôn vàn sản phẩm. Ngược lại, thiết kế bao bì kém tinh tế sẽ là thử thách đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp bởi thông điệp khó mà truyền tải tới khách hàng.

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

 
In vỏ hộp thực phẩm chức năng đẹp, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Thách thức trong việc thiết kế bao bì thuốc, thiết kế bao bì dược phẩm

Khái niệm đầu tư cho thiết kế bao bì thuốc, dược phẩm còn khá là mới vì thế mà vạch ra một chuẩn mực cho bao bì là chưa rõ ràng. Một loại bao bì đạt chuẩn khi nó phù hợp với từng độ tiếp xúc thuốc, dược phẩm. Bao bì được chia làm 2 loại là cấp 1; cấp 2, tương đương với tiếp xúc trực tiếp và gián tiếp với sản phẩm. Bao bì cần được sản xuất một cách khắt khe, bởi chất lượng càng cao thì càng khó làm hàng nhái, hàng giả. Điều này rất quan trọng đối với việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

 

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu vỏ hộp thuốc tây cao cấp - In vỏ hộp thuốc tây giá tốt tại Hà Nội

Printgo - thiết kế bao bì thuốc, bao bì dược phẩm chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào ấn tượng của sản phẩm đó tới khách hàng và bao bì là một yếu tố quan trọng. Để giải quyết được vấn đề này doanh nghiệp nên đặt niềm tin và lựa chọn những công ty thiết kế, in ấn uy tín. 

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên ưu tú, Printgo hiện đang là nền tàng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Chuyên môn chắc chắn cùng với sự phục vụ chu đáo, tận tình, giá cả phải chăng và đặc biệt luôn đảm bảo đáp ứng theo nguyện vọng của khách hàng để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất. Printgo sẵn sàng làm người bạn đồng hành trên con đường thành công của mỗi doanh nghiệp!

Mẫu thiết kế bao bì dược phẩm, bao bì y tế, bao bì thuốc đẹp

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

 

Dịch vụ thiết kế bao bì dược phẩm, y tế, bao bì thuốc chuyên nghiệp

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.