Minh Tâm

Nhà thiết kế danh tiếng

8 đánh giá

6 Mẫu thiết kế

20 Người theo dõi

Tham gia 36 tháng trước

Trình độ

Illustrator
Photoshop
Corel

Về Minh Tâm

Tôi luôn hướng đến sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi gửi tới tay khách hàng, không chấp nhận sự cẩu thả trong mọi thiết kế

Thiết kế NDTH cho NTK Serivces and Trading Co,. LTD

27/01/2023 2030

NTK Serivces and Trading Co,. LTD là công ty chuyên về xuất nhập khẩu. Để tạo ấn tượng với khách hàng, khẳng định vị trí, thương hiệu của mình trong ngành thì NTK chưa làm tốt, bởi chưa có một bộ nhận diện chuyên nghiệp, độc đáo, khó quên.

Đây là lý do NTK Serivces and Trading Co,. LTD tìm đến nhà thiết kế Minh Tâm với mong muốn sở hữu một logo thể hiện đặc trưng ngành nghề của mình trên tông xanh cổ vịt. Hiểu được yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế Minh Tâm đã sáng tạo nên logo cho công ty như sau:

Thiết kế bộ nhận diện cho NTK Serivces and Trading Co,. LTD

Logo có hình xe tải - phương tiện vận chuyển chính của công ty. Đặc biệt hình xe tải được đặt trên con đường và hình quả địa cầu đằng sau muốn nói lên phương châm hoạt động của công ty "vận chuyển đến tất cả mọi nơi trên trái đất, chỉ cần khách hàng yêu cầu". Trên chiếc xe tải chính là dòng chữ NTK - nhấn mạnh tên thương hiệu. Logo tạo thành một khối chắc chắn, tăng niềm tin cho khách hàng sử dụng.

Từ logo, thiết kế tiếp tục hoàn thiện các ấn phẩm khác trong bộ nhận diên như tiêu đề thư, phong bì thư, name card, sổ tay để tặng hoặc ghi chép hàng ngày,...

Thiết kế bộ nhận diện cho NTK Serivces and Trading Co,. LTD

 

Thiết kế bộ nhận diện cho NTK Serivces and Trading Co,. LTD

Giá trọn bộ thiết kế: 4.000.000đ

contact printgo on zalo