Các Mẫu Tờ Rơi Quảng Cáo Quán Ăn

Thay bằng việc bỏ ra hàng trăm triệu cho việc quảng cáo trên mạng, trên truyền hình thì việc chỉ tốn vài trăm nghìn cho in ấn tờ rơi quán ăn là con số quá chênh lệch nhưng hiệu quả lại chưa chắc thua kém. Số tiền mỗi quán ăn phải chi ra cho việc quảng cáo quá lớn cũng là một phần lý do dẫn đến giá cả hàng hóa bị tăng theo, vì vậy mà việc tiết kiệm được nguồn chi phí này vừa giúp hạ giá thành vừa thu hút được nhiều khách hàng.

Trong thiết kế tờ rơi quán ăn thì màu sắc là điểm nhấn không thể bỏ qua. Tuy nhiên, lại có nhiều người chưa hiểu được cách ứng dụng màu sắc trên thiết kế tờ rơi để tạo hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một số hướng dẫn khi sử dụng màu sắc trong thiết kế mẫu tờ rơi quán ăn:

  • Sử dụng màu sắc tươi sáng để tạo sự chú ý

Màu sắc tươi sáng có thể khiến mắt người xem khó chịu trên các màn hình máy tính, màn hình điện thoại. Tuy nhiên, khi sử dụng nó trên các tài liệu in ấn như tờ rơi, chúng chắc chắn giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn. Trong thiết kế tờ rơi quán ăn thì màu sắc được khuyến khích sử dụng là những gam nóng như: màu đỏ, vàng, cam,... để ích thích vị giác. Ngoài ra có thể sử dụng các màu sắc tương phản cho yếu tố thiết kế và phông chữ trên một nền màu sáng. Để duy trì sự hài hòa màu sắc tuyệt vời, bạn cũng có thể phải sử dụng màu trắng và đen trung tính. Ví dụ: phông chữ màu trắng trên nền đỏ sáng, phông chữ màu đen trên nền màu vàng sáng và nhiều kết hợp khác.

  • Kết hợp màu trắng và đen với những tông màu sáng

Đen và trắng luôn là sự kết hợp màu sắc cơ bản và hiệu quả nhất làm cho một thiết kế trông ấn tượng, huyền bí và thanh lịch. Khi nói đến thiết kế tờ rơi, bộ đôi đen trắng trông rất đẹp khi kết hợp với màu sắc tươi sáng với mục đích là để thu hút sự chú ý. Điểm nhấn màu sắc có thể được kết hợp trong các chi tiết bố cục, trên nền, dưới dạng overlay và nhiều cách khác.

  • Sử dụng gradient để kích thích thị giác

Gradient là một trong những xu hướng thiết kế thời thượng nhất trong nhiều năm nay. Bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một cái nhìn giả tưởng đầy mê hoặc khiến người xem ngạc nhiên. Hãy vận dụng nó một cách sáng tạo vì gradient cho chúng ta sáng tạo một cách vô hạn.

Ghé qua Printgo để tham khảo các mẫu tờ rơi quảng cáo quán ăn ưng ý nhất nhé!