Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

09/07/2019 282

Làm name card hiện đang là một trong những việc vô cùng quan trọng giúp cho các nhà kinh doanh dễ dàng đưa thông tin đến cho khách hàng. Đặc biệt trong nghề thiết kế nội thất, một tấm card visit ấn tượng, đẹp mắt và mang đậm dấu ấn cá nhân sẽ tạo được sự tin tưởng cao độ từ phía khách hàng ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên cũng như thể hiện được đẳng cấp cho chính bạn. Vậy hãy thử điểm qua những mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo trong nửa đầu năm 2019 này nhé!

Một trong những màu sắc được ưa chuộng trong thiết kế card visit thiết kế nội thất là màu xanh lá mạ. Nhìn chung, màu xanh lá mạ sẽ mang đến cảm giác tươi mới và thanh mát. Với thiết kế đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng, khách hàng chắc chắn cũng sẽ cảm nhận được phần nào sự sáng tạo cũng như nguồn năng lượng mới mẻ trong bạn.

 

 

Thẻ nhựa cũng là một trong những mẫu được ưa chuộng trên thị trường thiết kế nội thất trong năm 2019. Vừa mang lại sự mới mẻ lại vừa có thể trống bẩn rất hiệu quả. Hơn nữa việc thiết kế các mẫu card visit trong suốt cũng có thể tạo ra những mẫu mã rất đặc biệt mà chỉ có các chất liệu này mới có thể làm được.

 

 

 

Đối với những nhà thiết kế theo phong cách vintage thì những tấm card visit thiết kế nội thất có gắn thêm các hoa văn cổ điển chính là một cách để thể hiện phong cách của mình một cách đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Sự tinh tế trong cách kết hợp màu sắc của các hoa văn đương đại cũng sẽ thể hiện được tính cách cũng như cái nhìn đầy nghệ thuật của mình với sự phối hợp màu sắc trong thiết kế.

 

 

Không dừng lại ở 2D, trong năm 2019 các mẫu card visit 3D cũng đang dần chiếm lấy thị trường và lọt top những mẫu card visit thiết kế nội thất được sử dụng nhiều nhất.

 

 

Một tấm card visit ấn tượng không chỉ ở màu sắc hay hình ảnh trên nó mà còn ở vẻ bên ngoài độc đáo, thu hút ánh mắt của người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

 

 

Nếu các mẫu card visit theo chiều ngang đã quá phổ biến trong nửa đầu năm 2018 thì nửa đầu năm 2019 này, các mẫu card visit thiết kế nội thất theo chiều dọc lại được ưa chuộng hơn. Cộng với sự kết hợp giữa các màu sắc tương phản nhau như đỏ và trắng, đen và trắng,… cũng tạo nên những nét để thu hút tầm nhìn người đọc rất tốt.

 

 

Không chỉ trong giới hạn khuôn khổ hình chữ nhật hay hình vuông nữa, card visit thiết kế nội thất được biến đổi đa dạng hơn: hình ngôi nhà, hình cái cây, hình kim cương,… đều có thể được tạo ra để mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho người chủ sở hữu của nó.

 

 

Ta có thể dễ dàng nhận thấy chỉ trong nửa đầu năm 2019 các mẫu card visit thiết kế nội thất đã có những sự thay đổi lớn trên thị trường về hình ảnh, màu sắc,... Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in ấn name card nội thất theo yêu cầu thì hãy liên hệ với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam sẽ support khách hàng cũng như đảm bảo uy tín, chất lượng về sản phẩm dịch vụ khi đến tay khách hàng.In trên công nghệ hiện đại, in nhanh, in giá rẻ trên toàn quốc !

Tags: Card Vist Nội Thất

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 757

Kỹ thuật gia công catalogue

Để tạo ra một cuốn catalogue thì kỹ thuật gia công catalogue là một trong những yếu tố then chốt để thành phẩm "ra lò" trở nên đẹp, mới lạ và hấp dẫn đối với mọi khách hàng.