7 bước để có tấm name card ngân hàng chuẩn

10/07/2019 493

Lĩnh vực ngân hàng là một trong những ngành cần tạo một mối quan hệ rất rộng. Vì vậy, đa số nhân viên nào cũng chuẩn bị cho mình 1 mẫu card visit ngân hàng để thuận tiện trong công việc. Nhưng làm thế nào để card visit ngân hàng của mình đạt chuẩn được bộ nhận diện thương hiệu nhưng vẫn đẹp vào độc đáo. Chúng ta cần phải chú ý 7 đặc điểm sau đây:

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

1. Logo và Tagline ngân hàng

Trước khi bạn nghĩ về những thông tin nào sẽ có trên tấm name card ngân hàng, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đính kèm logo và tagline của ngân hàng vào đó.

 

7 bước để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

Name card ngân hàng chính là một sản phẩm của chiến lược truyền thông, các mẫu thiết kế In card visit ngân hàng dùng để chuyển tải nhận diện tên ngân hàng của bạn thông qua các hình dạng, màu sắc đặc trưng đến các khách hàng tiềm năng.  Hãy thiết kế sao cho bất cứ ai đang cầm name card của bạn cũng có thể nhận ra bạn đang làm cho ngân hàng nào?

 

2. Họ tên và chức danh của bạn

Đối với bất kì một loại name card nào cũng sẽ cần đến thông tên là tên đầy đủ của bạn hay tên thường sử dụng trong công việc. Thế còn về chức danh trong ngân hàng? Sử dụng chức danh mô tả chức năng chính của bạn trong ngân hàng mà bạn đang làm việc.

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

Bên cạnh tên, họ ghi là CEO, Chủ tịch, Giám đốc, Trưởng phòng…. Nếu bạn muốn giữ thông tin vị trí của bạn trên danh thiếp của bạn, hãy để chức danh sau tiêu đề chức năng của bạn.

 

3. Thông tin liên lạc

Mục đích sau cùng của việc trao gửi tấm card visit ngân hàng chính là để khách hàng hay đối tác của bạn liên lạc lại. Vì vậy, thông tin liên lạc là vô cùng quan trọng trong card visit. 

 

 

Khi lên mẫu card ngân hàng, bạn hãy cung cấp các thông tin liên lạc trực tiếp của bạn như là một người đi làm, chứ không phải là một doanh nghiệp, trong khi vẫn giữ thông tin cá nhân riêng tư.

 

4. Trang web của ngân hàng

Khi đưa thông tin website của ngân hàng vào tấm card visit không đơn giản chỉ để khách hàng, đối tác biết được ngân hàng bạn đang làm việc có một trang web.

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

Nếu ngay khi nhận được tấm name card ngân hàng của bạn. khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, họ sẽ gõ trang web của bạn vào trình duyệt để tìm hiểu thêm về ngân hàng của bạn, các chính sách, ưu đãi….

 

5. Hồ sơ mạng xã hội

Bạn có thể đưa hoặc không đưa các hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp của bạn, chẳng hạn như facebook, fanpage, zalo…. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên đưa hết thông tin lên mà cần có sự chọn lọc kỹ càng.

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

6. Khoảng trắng

Nếu như bạn không muốn khi khách hàng, đối tác nhận được tấm name card ngân hàng của bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những thông tin thì hãy để ra những khoảng trắng. Nó chỉ có nghĩa là phải có các khoảng rỗng, tạo độ thông thoáng trên danh thiếp của bạn để người nhìn thoải mái.

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

7. Sự sáng tạo

Bạn cần sáng tạo với sự giới thiệu của mình theo cách mà nó khẳng định được bản thân bạn và thương hiệu ngân hàng bạn đang làm việc. Một tấm name card ngân hàng đẹp và độc đáo sẽ giúp khách hàng bước đầu xây dựng niềm tin và uy tín đối với bạn.

 

7 bược để có tấm name card ngân hàng chuẩn

 

Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân. Vì vậy, bạn hãy chọn một mẫu thiết kế card ngân hàng thật độc đáo nhé và đừn quên liên hệ trực tiếp với Printgo khi có nhu cầu in name card qua hotline: 1900 633 313 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Biên tập: Printgo

Tags: Card Visit Ngân Hàng

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.